Trang chủ Tin tức Các yếu tố tác động đến đau nhức sau trồng răng sứ

Các yếu tố tác động đến đau nhức sau trồng răng sứ

Hiện nay tình trạng mất răng xảy ra ngày càng nhiều, và chính vì vậy mà ngành nha khoa buộc phải phát triển nhanh để có thể bắt kịp nhu cầu phục hình răng của bệnh nhân.Và trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất mà ngành nha khoa đã phát triển.Với khả năng phục hồi chiếc răng cho khả năng ăn nhai như răng thật, có độ thẩm mỹ cao, có thể nói đây là 1 phương pháp hoàn hảo.Nhưng còn khá nhiều bệnh nhân băn khoăn rằng, cảm giác đau ê xảy ra sau khi trồng răng sứ.Vậy nguyên nhân gây đau ê từ đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

trong_rang_su_tham_my

Hình minh họa : Trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ có đau không phụ thuộc vào các yếu tố
Tay nghề của các bác sĩ nha khoa: Trồng răng sứ là 1 phương pháp phục hồi răng phức tạp, đòi hỏi tai nghề của bác sĩ nha khoa phải giàu kinh nghiệm, và có chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca tái tạo răng,bởi nếu 1 bác sĩ vẫn còn yếu tay nghề thì không thể nào đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống khó, phát sinh trong quá trình phục hình răng.Dẫn đến trường hợp răng bị trồng sai vị trí, lệch khớp cắn, gây đau nhức cho bệnh nhân khi ăn nhai.Vì vậy tay nghề của bác sĩ nha khoa là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc đau nhức sau khi phục hình răng.

Công nghệ hiện đại của nha khoa: Bên cạnh tay nghề của các bác sĩ nha khoa, sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình trồng răng sứ được tiến hành thuận lợi. Chiếc răng sứ được đặt đúng kỹ thuật sẽ rất chắc chắn, không gây ra hiện tượng đau nhức.

nha_khoa_peace

Cơ sở vật chất nha khoa Peace Dentistry

Từ 2 yếu tố trên chúng ta thấy, việc chọn cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm là điều rất quan trọng trước khi bạn quyết định trồng răng sứ phục hồi răng đã mất cho mình.

XemThêm : giá tiền trồng răng implant

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nha khoa, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng đã mất.Cam kết mang lạ cho bạn 1 hàm răng đẹp và khả năng ăn nhai tốt nhất, hạn chế và khắc phục toàn bộ tình trạng đau nhức sau khi trồng răng.

Tags: , , , ,

Có nên lấy cao răng hay không?Có tốt không?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết liệu rằng lấy cao răng có tốt không? Cao răng vốn được tạo nên từ những mảng bám nhỏ hình thành nên, khi cao răng xuất hiện không chỉ đơn thuần là những mảnh dính trên răng gây mất thẩm mỹ, mà những đốm vàng nâu hay...

Chi tiết

Các lưu ý chăm sóc sau khi niềng răng tại Biên Hòa Đồng Nai

Sau khi niềng răng xong, bạn cần biết cách vệ sinh răng miệng thật tốt để giúp hạn chế vi khuẩn có thể tấn công răng miệng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ các lưu ý chăm sóc răng miệng sau khi niềng răng tại Biên Hòa Đồng Nai sau đây nhé. Những điều kiện xác...

Chi tiết

Đâu là cách trồng răng số 6 tối ưu nhất hiện nay?

Bạn có biết, răng số 6 nằm ở vị trí cấm kỵ và cần được bảo vệ thật chu đáo? Nếu một ngày nào đó, bạn vì một số lý do đánh mất loại răng này, toàn bộ việc ăn nhai và tiêu hoá của bạn sẽ gặp trục trặc lớn! Mà cũng chính vì...

Chi tiết