Trang chủ Tin tức Các yếu tố tác động đến đau nhức sau trồng răng sứ

Các yếu tố tác động đến đau nhức sau trồng răng sứ

Hiện nay tình trạng mất răng xảy ra ngày càng nhiều, và chính vì vậy mà ngành nha khoa buộc phải phát triển nhanh để có thể bắt kịp nhu cầu phục hình răng của bệnh nhân.Và trồng răng sứ là giải pháp tốt nhất mà ngành nha khoa đã phát triển.Với khả năng phục hồi chiếc răng cho khả năng ăn nhai như răng thật, có độ thẩm mỹ cao, có thể nói đây là 1 phương pháp hoàn hảo.Nhưng còn khá nhiều bệnh nhân băn khoăn rằng, cảm giác đau ê xảy ra sau khi trồng răng sứ.Vậy nguyên nhân gây đau ê từ đâu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

trong_rang_su_tham_my

Hình minh họa : Trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ có đau không phụ thuộc vào các yếu tố
Tay nghề của các bác sĩ nha khoa: Trồng răng sứ là 1 phương pháp phục hồi răng phức tạp, đòi hỏi tai nghề của bác sĩ nha khoa phải giàu kinh nghiệm, và có chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca tái tạo răng,bởi nếu 1 bác sĩ vẫn còn yếu tay nghề thì không thể nào đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống khó, phát sinh trong quá trình phục hình răng.Dẫn đến trường hợp răng bị trồng sai vị trí, lệch khớp cắn, gây đau nhức cho bệnh nhân khi ăn nhai.Vì vậy tay nghề của bác sĩ nha khoa là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc đau nhức sau khi phục hình răng.

Công nghệ hiện đại của nha khoa: Bên cạnh tay nghề của các bác sĩ nha khoa, sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho quá trình trồng răng sứ được tiến hành thuận lợi. Chiếc răng sứ được đặt đúng kỹ thuật sẽ rất chắc chắn, không gây ra hiện tượng đau nhức.

nha_khoa_peace

Cơ sở vật chất nha khoa Peace Dentistry

Từ 2 yếu tố trên chúng ta thấy, việc chọn cho mình 1 trung tâm nha khoa uy tín, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm là điều rất quan trọng trước khi bạn quyết định trồng răng sứ phục hồi răng đã mất cho mình.

XemThêm : giá tiền trồng răng implant

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi có đội ngũ bác sĩ nha khoa, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, phục hình răng đã mất.Cam kết mang lạ cho bạn 1 hàm răng đẹp và khả năng ăn nhai tốt nhất, hạn chế và khắc phục toàn bộ tình trạng đau nhức sau khi trồng răng.

Tags: , , , ,

Lý do khiến chúng ta rơi vào tình trạng nhức răng đau đầu

Nhức răng dẫn đến đau buốt đầu là dấu hiệu của những bệnh lý rất nguy hiểm về răng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân của triệu chứng trên cũng như có những biện pháp gì để chữa trị hiệu quả tình trạng...

Chi tiết

Ưu điểm của việc lấy cao răng bằng máy siêu âm

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với lấy cao răng bằng các dụng cụ cầm tay như không ê buốt, bảo đảm an toàn, không xâm lấn đến răng và nướu, không chảy máu,… Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác...

Chi tiết

Bạn có biết nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau hiệu quả không

Có lẽ trong cuộc đời không ai không 1 lần đối diện với bệnh lý nhức răng. Nhức răng có nhiều nguyên nhân khác nhau và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người. Vậy nhức răng nên làm gì tốt nhất để giảm đau nhanh chóng không?...

Chi tiết