Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được không ít người lựa chọn. Thế nhưng có nhiều người vẫn không biết bọc răng sứ không kim loại tại các cơ sở nha khoa hiện nay bao nhiêu tiền.

Giá tiền bọc răng sứ không kim loại giờ đây

Răng sứ không kim loại là một trong những loại răng sứ dùng để chụp lên răng thật nhằm cải thiện vẻ thẩm mỹ của hàm răng. Nha sĩ khuyên dùng phương pháp này trong trường hợp men răng xấu, xỉn màu.

Trên thị trường răng hiện nay cung cấp rất nhiều loại răng sứ có thể kể đến như: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ. Răng sứ không kim loại cũng chính là răng sứ toàn sứ được đánh giá là đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại và răng sứ titan. Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có phần sườn được chế tác từ sứ và có một lớp sứ cao cấp phủ bên ngoài.

Do đó, răng sứ không kim loại có hình dáng, màu sắc và kích thước giống hệt như răng thật. Người đối diện sẽ khó nhận ra đâu là răng thật đâu là răng giả của bạn. Độ chịu lực cũng như khả năng ăn nhai của răng sứ kim loại cũng cao hơn so với hai loại răng sứ trên. Chính vì vậy mà giờ đây nhiều người đặt nó làm lựa chọn hàng đầu.

Vậy giá tiền bọc răng sứ không kim loại hiện nay bao nhiêu? Có đắt không? Câu trả lời là chi phí cho loại răng này không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu muốn có con số cụ thể thì phải căn cứ vào loại răng sứ bạn chọn cũng như số lượng răng bạn muốn bọc răng giả. Theo đó, bọc răng sứ không kim loại bao gồm nhiều loại răng có thể kể đến: răng sứ zirconia, răng sứ cercon, Veneer sứ,… Mỗi loại lại có một ưu nhược điểm cũng như mức giá thành khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Như vậy bạn đã nắm được cơ bản những thông tin liên quan đến bọc răng sứ rồi đấy.

Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tại nha khoa Sài Gòn B.H?

Nếu tài chính đang là vấn đề của bạn thì đừng quá lo lắng bởi tại nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi mức giá cho dịch vụ này rất phải chăng, đi đôi với chất lượng tốt. Khi điều trị tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giàu chuyên môn chăm sóc cũng như điều trị tận tình cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại đem đến một ca điều trị thành công.

Đừng do dự nữa mà hãy bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H thôi bạn ơi!

Tags: ,

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao

Có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị viêm lợi dẫn tới ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống của người bệnh. Chính vì vậy những câu liên quan tới việc bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao đang được rất nhiều người quan tâm....

Chi tiết

Có nên chọn phương pháp bọc răng sứ titan không?

Có nhiều loại răng sứ được sử dụng để phục hình răng và sứ titan đang được rất nhiều người lựa chọn, nhưng có nên bọc răng sứ titan không? Những thông tin sau sẽ giải đáp thắc mắc này Tìm hiểu về giá bọc răng sứ thẩm mỹ trên thị trường Tìm hiểu về...

Chi tiết