Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ được bao lâu thì làm lại?

Bọc răng sứ được bao lâu thì làm lại?

Răng sứ giúp răng khắc phục được các khuyết điểm về hình thể cũng như điều trị bệnh lý, được xem như vỏ bọc ngụy trang hoàn hảo. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn thời gian bọc răng sứ được bao lâu thì phải bọc lại, hãy tham khảo ngay!

Bọc răng sứ được bao lâu nếu sử dụng răng sứ kim loại?

Một trong dòng sứ được sử dụng phổ biến là răng sứ kim loại, mà tiêu biểu nhất là răng sứ Titan. Có giá rẻ nhưng thời gian sử dụng trên dưới 10 năm chính là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của răng sứ kim loại.

Nếu sử dụng răng sứ kim loại bọc răng sứ loại sẽ không được lâu bởi vì thành phần có cấu tạo từ khung sườn kim loại.

Cổ răng có thể xuất hiện viền xám, nướu răng đổi màu chỉ sau 6 -7 năm sử dụng khiến tính thẩm mỹ bị giảm sút. Tình trạng này ngày càng biểu hiện rõ, yêu cầu phải bọc lại răng sứ.

Có thể nói, răng sứ kim loại vẫn đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn khách hàng tuy không có độ bền như răng toàn sứ khi có độ lành tính đối với cơ thể và đặc biệt là mức chi phí hợp lý.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu nếu dùng răng toàn sứ?

Nếu dùng răng toàn sứ thì bọc răng sứ được bao lâu? Răng sứ không kim loại về bản chất có cấu tạo gồm phần sườn và phần mão bọc bên ngoài hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất.

Chi phí phục hình cao hơn với các phục hình răng sứ cao cấp như toàn sứ E.max, Cercon… thời gian sử dụng từ 10 năm nếu được chăm sóc bảo vệ tốt.

Răng toàn sứ sau một thời gian dài vẫn không bị bể vỡ, không bị đổi màu theo thời gian, độ bền của răng sứ khá chắc khi ăn nhai. Bạn có thể yên tâm về những chất liệu răng sứ này bởi đây là các dòng răng sứ có tuổi thọ lâu dài nhất. Việc răng sứ dùng được bao lâu chỉ còn lại vấn đề là ở chính sự giữ gìn của bạn.

Công nghệ bọc răng sứ hỗ trợ gia tăng độ bền của răng sứ

Răng toàn sứ đang là ưu tiên hàng đầu trong phục hình răng với ưu điểm nổi bật của nó, thời gian bọc răng sứ được bao lâu sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng nữa.

Công nghệ bọc răng sứ so với các kỹ thuật răng sứ khác, có thể rút ngắn được thời gian tối đa điều trị. Bạn chỉ cần 3 – 5 lần thăm khám là đã hoàn thành quy trình phục hình răng sứ hoàn hảo.

Nếu cần tư vấn hay thăm khám, bạn vui lòng liên hệ số hotline 1800 1015, các bác sĩ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các loại răng sứ cũng như mức chi phí bọc răng, hay bọc răng sứ được bao lâu

 

 

Tags: ,

Tìm hiểu thủ tục làm răng sứ trả góp tại nha khoa Sài Gòn B.H

Khi nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ ngày càng gia tăng và để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất thì hiện nay tại nha khoa Sài Gòn B.H triển khai ưu đãi trả góp 0% dành cho khách hàng chọn làm răng sứ thẩm mỹ. Sau đây là thủ tục làm...

Chi tiết

Giải đáp: Bọc răng sứ có hại không?

Trong những năm gần đây, bọc răng sứ trở thành xu hướng thẩm mỹ rất được ưa chuộng bởi nhờ phương pháp này mà rất nhiều người bị khiếm khuyết về răng có thể tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc. Tuy nhiên, dù mang lại nhiều lợi ích...

Chi tiết

Làm răng sứ có đau không và câu trả lời chuẩn xác nhất

Từ trước đến nay, sợ đau là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Vì thế khi cần áp dụng một giải pháp nha khoa nào đó, chẳng hạn như làm răng sứ, các bệnh nhân luôn e ngại về cảm giác đau đớn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch...

Chi tiết