Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không?

Một khách thắc mắc của quý bệnh nhân hay hỏi với chúng tôi là liệu bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Và bọc răng sứ thật sự an toàn không?

Để giải quyết những thắc mắc trên chúng ta hay bắt đầu tìm hiểu ở dưới này nhé.

Đầu tên bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp được bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định, tránh mài sâu làm ảnh hưởng đến lớp ngà răng và tủy răng. Sau đó sẽ chế tạo một mão răng sứ ra bên ngoài, ôm khít lấy nướu, tạo thành một mão sứ có hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Vậy bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách xác định những răng thật cần phục hình và mài chúng đi thành những trụ răng nhỏ theo một tỷ lệ đã định sẵn, thông thường lớp men răng sẽ được mài không quá 2mm, nên không xâm phạm nhiều cấu trúc của răng, không ảnh hưởng đến chân răng.

Sau đó một mão răng sứ sẽ được chế tác và phục hình lên trên trụ răng thật này, tạo thành một thân răng mới hoàn hảo với dình dáng, kích thước, màu sắc… đều thẩm mỹ hơn cả răng thật. Không chỉ vậy, răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật tránh được những ảnh hưởng của các bệnh lý răng miệng khác.

Nhìn chung, bọc răng sứ có thể nhận định là hoàn toàn an toàn và không gây hại cho sức khỏe cở thể của bệnh nhân nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết