Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không?

Một khách thắc mắc của quý bệnh nhân hay hỏi với chúng tôi là liệu bọc răng sứ có tốt không? Bọc răng sứ có nguy hiểm không? Và bọc răng sứ thật sự an toàn không?

Để giải quyết những thắc mắc trên chúng ta hay bắt đầu tìm hiểu ở dưới này nhé.

Đầu tên bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp được bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định, tránh mài sâu làm ảnh hưởng đến lớp ngà răng và tủy răng. Sau đó sẽ chế tạo một mão răng sứ ra bên ngoài, ôm khít lấy nướu, tạo thành một mão sứ có hình dáng và chức năng giống như răng thật.

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ là một phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt, ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bác sỹ nha khoa áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị những khiếm khuyết về răng miệng của mỗi người.

Vậy bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa hiện đại, bằng cách xác định những răng thật cần phục hình và mài chúng đi thành những trụ răng nhỏ theo một tỷ lệ đã định sẵn, thông thường lớp men răng sẽ được mài không quá 2mm, nên không xâm phạm nhiều cấu trúc của răng, không ảnh hưởng đến chân răng.

Sau đó một mão răng sứ sẽ được chế tác và phục hình lên trên trụ răng thật này, tạo thành một thân răng mới hoàn hảo với dình dáng, kích thước, màu sắc… đều thẩm mỹ hơn cả răng thật. Không chỉ vậy, răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật tránh được những ảnh hưởng của các bệnh lý răng miệng khác.

Nhìn chung, bọc răng sứ có thể nhận định là hoàn toàn an toàn và không gây hại cho sức khỏe cở thể của bệnh nhân nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu muốn bọc răng sứ.

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng hiện nay trong lĩnh vực phục hình răng và nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ.Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại cao giúp quá trình bọc răng sứ được diễn ra 1 cách tốt nhất và chiếc răng có độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tags: , ,

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được không ít người lựa chọn. Thế nhưng có nhiều người vẫn không biết bọc răng sứ không kim loại tại các cơ sở nha khoa hiện nay bao nhiêu tiền. Bọc răng sứ bị viêm lợi giải...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao

Có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị viêm lợi dẫn tới ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống của người bệnh. Chính vì vậy những câu liên quan tới việc bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao đang được rất nhiều người quan tâm....

Chi tiết