Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu…

Răng bị thưa không chỉ gây mất thẩm mỹ cho tổng thể chung của toàn hàm mà là cơ hội thuận lợi cho các thức ăn dễ mắc vào các kẽ răng, tạo mảng bám khiến chủ nhân dễ mắc các bệnh nha chu hơn. Bọc răng sứ cho răng thưa là giải pháp cần thiết.

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ răng cần chỉnh hình, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện hiệu quả và chất lượng lâu dài trên các phương diện:

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Răng trụ được mài cùi theo tỉ lệ thích hợp giúp nâng đỡ vững chắc mão răng ở trên nên sau khi phục hình, răng sứ phục hình đảm bảo độ bền vững, chức năng ăn nhai đạt đến 95% so với răng thật, bệnh nhân vẫn có thể được thoải mái thưởng thức các loại thức ăn mà mình thích.

Đây là yêu cầu đầu tiên đối của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, lấy dấu hàm bằng Camera Omnicam sau đó gửi đến hệ thống Labo chế tạo mẫu răng theo đúng dữ liệu truyền đạt và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, mão răng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về kích thước, màu sắc tại vị trí răng cần phục hình. Răng sứ sau khi được bọc sẽ tạo được độ khít sát hoàn hảo giữa các răng với nhau.

An toàn tuyệt đối

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ thực hiện thao tác mài cùi đúng tỉ lệ, đảm bảo mài răng không quá nhiều hay quá ít nên mão răng được gắn cố định vững chắc mà lại không làm ảnh hưởng đến tủy răng.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ BỌC RĂNG SỨ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Tags: , ,

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ không kim loại là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được không ít người lựa chọn. Thế nhưng có nhiều người vẫn không biết bọc răng sứ không kim loại tại các cơ sở nha khoa hiện nay bao nhiêu tiền. Bọc răng sứ bị viêm lợi giải...

Chi tiết

Bạn nên chọn nha khoa nào ở Biên Hòa khi cần trồng răng giả

Trồng răng giả là một nhu cầu phổ biến. Vì thế, có khá nhiều nha khoa ở Biên Hòa đem tới cho bạn dịch vụ này. Vậy trong số đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để có hiệu quả phục hình tốt nhất? Giá tiền trồng răng cấm trên thị trường răng hiện...

Chi tiết

Bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao

Có rất nhiều trường hợp bọc răng sứ bị viêm lợi dẫn tới ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe cũng như vấn đề ăn uống của người bệnh. Chính vì vậy những câu liên quan tới việc bọc răng sứ bị viêm lợi giải quyết ra sao đang được rất nhiều người quan tâm....

Chi tiết