Trang chủ Bọc răng sứ Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp phục hình răng thẩm mỹ mang đến hiệu quả tối ưu nhất. Bọc răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho các trường hợp răng bị vỡ lớn, răng bị viêm tủy, răng thưa, răng nhiễm màu…

Răng bị thưa không chỉ gây mất thẩm mỹ cho tổng thể chung của toàn hàm mà là cơ hội thuận lợi cho các thức ăn dễ mắc vào các kẽ răng, tạo mảng bám khiến chủ nhân dễ mắc các bệnh nha chu hơn. Bọc răng sứ cho răng thưa là giải pháp cần thiết.

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ răng cần chỉnh hình, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên. Phương pháp này được các bác sĩ thực hiện hiệu quả và chất lượng lâu dài trên các phương diện:

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

Răng trụ được mài cùi theo tỉ lệ thích hợp giúp nâng đỡ vững chắc mão răng ở trên nên sau khi phục hình, răng sứ phục hình đảm bảo độ bền vững, chức năng ăn nhai đạt đến 95% so với răng thật, bệnh nhân vẫn có thể được thoải mái thưởng thức các loại thức ăn mà mình thích.

Đây là yêu cầu đầu tiên đối của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, lấy dấu hàm bằng Camera Omnicam sau đó gửi đến hệ thống Labo chế tạo mẫu răng theo đúng dữ liệu truyền đạt và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, mão răng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về kích thước, màu sắc tại vị trí răng cần phục hình. Răng sứ sau khi được bọc sẽ tạo được độ khít sát hoàn hảo giữa các răng với nhau.

An toàn tuyệt đối

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Bác sĩ thực hiện thao tác mài cùi đúng tỉ lệ, đảm bảo mài răng không quá nhiều hay quá ít nên mão răng được gắn cố định vững chắc mà lại không làm ảnh hưởng đến tủy răng.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ BỌC RĂNG SỨ, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Tags: , ,

Hỏi Đáp Bác Sĩ: Bọc Răng Sứ Mất Bao Lâu

Nhiều người không biết bọc răng sứ mất bao lâu thì cứ mặc định cho rằng, quá trình này sẽ diễn ra trong vài giờ đồng hồ. Nhưng thực tế cho thấy tổng thời gian để hoàn thiện các mão sứ trên răng chỉ mất từ 1 – 3 giờ đồng hồ tùy theo số...

Chi tiết

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa sài gòn B.H

Bọc răng sứ đang dần trở thành một loại phương pháp nha khoa cần thiết dùng để phục hình các răng bị hư tổn và đảm bảo vẻ thẩm mỹ, sắc diện của toàn răng miệng. Đối với những đối tượng bị gãy, mất nhiều răng cùng lúc hay cần làm đẹp một vùng răng...

Chi tiết

Lựa chọn phương pháp nào để trồng răng hàm số 6 hiệu quả

Trong những chiếc răng hàm thì chiếc răng hàm số 6 giữ nhiệm vụ nghiền và nhai thức ăn là chính. Do đó, khi mất chiếc răng hàm này việc nhai, nghiền thức ăn sẽ khá khó khăn. Không những vậy, nếu mất chiếc răng hàm số 6 còn khiến những chiếc răng bên cạnh...

Chi tiết