Trang chủ Niềng Răng Tin tức , Bị ngược hàm phải xử lí như thế nào

Bị ngược hàm phải xử lí như thế nào

Những trường hợp bị móm hay hô ngược thì sẽ được gọi là bị ngược hàm. Trường hợp này thì các răng sẽ bị chênh lệch nặng và gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình thể của vòm miệng và cả khuôn mặt của bạn. Vì thế, khi bạn bị ngược hàm phải tìm cách chữa trị ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

1. Bị ngược hàm phải làm gì

Bị ngược hàm là hàm răng dưới ở bên ngoài và phủ lên hàm răng trên ngay cả trong trạng thái nghỉ của hàm hay là thời điểm cười nói ăn nhai nếu như mức độ ngược hàm nặng. Muốn biết bị ngược hàm phải làm sao cần căn cứ trên nguyên nhân chi tiết.

– Răng mọc răng lệch:

Nghĩa là hàm răng phía dưới mọc với thế răng không thẳng và phương răng không song song với phương thẳng đứng mà lại chìa ngửa ra phía ngoài, lệch hẳn do với hàm răng trên. Với hiện trạng ngược hàm này, cách chữa trị hiệu quả nhất là niềng răng. Vì chỉ có niềng chỉnh răng mới có thể kéo những cái răng chìa ngửa thẳng lại & lui vào bên trong răng hàm mặt trên được.

– Xương hàm phát triển bất thường:

Khi xương ngay hàm trên bình thường nhưng xương hàm dưới lại phát triển vượt bậc quá mức, đưa ra phía ngoài hẳn so với xương hàm trên. Với những người này, cằm cũng đồg thời chĩa ra phía ngoài trông rất thô và xấu. Khi xương ở hàm trên bị gãy cụp vào trong cũng khiến cho cho Hàm trên và dưới bị ngược không như lẽ thường. trong tình huống này chỉ phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả.

2. Nơi điều trị hàm ngược

Để chữa hàm ngược triệt để dù nguyên nhân là do răng hay xương ngay hàm cần phải có bác sỹ giỏi trong cả lĩnh vực vực chỉnh hình răng và phẫu thuật hàm mặt.

Nha Khoa Sài Gòn BH hiện đang là cơ sở Nha Khoa rất uy tín với đầy đủ trang thiết bị & máy móc tân tiến có thể đảm đương được tất cả những ca hàm ngược dù phức tạp tới đâu.

Bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH bảo đảm không chỉ là những người có kiến thức chuyên sâu về niềng răng, kinh nghiệm thực tế lâu năm mà còn có năng lực phẫu thuật hàm mặt rất giỏi. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại đại học y danh tiếng trên thế giới.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể xác định được khi bị hàm ngược thì nên điều trị như thế nào. Nếu bạn vẫn muốn biết thông tin gì thêm thì có thể liên hệ ngay đến với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Tags: ,

Phương Pháp Niềng Răng Là Gì? Chất Lượng Ra Sao

Cập nhật kiến thức về niềng răng là gì và tìm hiểu xem, phương pháp này có đang được phổ biến. Mọi thông tin đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất sẽ được cung cấp bởi các chuyên gia tại Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Chỉ thực hiện niềng răng dưới có...

Chi tiết

Đừng Đợi Quá Muộn Mới Đi Niềng Răng – Tại Sao

Theo thống kê sơ bộ trên các thanh công cụ tìm kiếm thì niềng răng vẫn luôn là dịch vụ nha khoa hot nhất hiện nay. Đi kèm với giá, chi phí, thời gian,… thì các bác sĩ cũng luôn khuyến cáo khách hàng nên thực hiện càng sớm, càng tốt. Vậy tác hại khi...

Chi tiết

Niềm vui nhân đôi với dịch vụ niềng răng trả góp nhiều ưu đãi

Bạn muốn niềng răng để lấy lại nụ cười tươi tắn và rạng rỡ. Nhưng bạn băn khoăn về chi phí niềng răng quá lớn? Bạn đừng lo lắng. Hiện nay với dịch vụ niềng răng trả góp sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành sự thực một cách đơn giản và nhanh chóng nhất....

Chi tiết