Trang chủ Tẩy trắng răng Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để an toàn cho răng?

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để an toàn cho răng?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Minh Tuấn. Răng của em hiện tại bị xỉn và không đều màu. Chúng khiến em cảm thấy rất mất tự tin mà công việc thì đòi hỏi phải giao tiếp nhiều. Vì thế, nên muốn hỏi bác sĩ không biết “Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất?”, bởi em định thực hiện tẩy trắng răng. Em cảm cảm ơn.

Đáp:

Chào bạn Minh Tuấn! Trước tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau về thắc mắc của bạn.

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất?

Thông thường, với việc thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa sẽ cho kết quả màu răng ổn định nhất. Sau khi thực hiện tẩy trắng, trong 15 ngày đầu tiên màu răng có thể sẽ thay đổi. Sau đó bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề răng bị đổi màu nữa vì màu răng sẽ ổn định.

Không có một câu trả lời chính xác về thắc mắc của bạn Minh Tuấn, “bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để đạt hiệu quả nhất”, bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: công nghệ tẩy trắng mà bạn thực hiện, chất lượng men của bạn, chế độ chăm sóc răng sau khi tẩy trắng.

Đối với chất lượng men răng, trước khi tẩy trắng thì cần phải tiến hành thăm khám đánh giá mới có được đáp án chính xác.

Trong khi đó, với phương pháp tẩy trắng răng thì màu răng có thể duy trì dao động trong khoảng 3 năm, khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma đối với men răng bị ố vàng ở mức độ trung bình và còn tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng của bạn.

Căn cứ vào điều này, nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H bằng công nghệ hiện đại, có thể tính ra được thời gian tẩy trắng răng bao lâu 1 lần đó là trong khoảng từ 3 – 4 năm.

Chú ý khi đi tẩy trắng răng

Cần phải chú ý đến các màu sắc lâm sàng của răng thường xuyên đối với những người hay hút thuốc và uống trà trước khi chuẩn bị tẩy trắng.

Không nên đi tẩy trắng răng với những người có tiền sử về bệnh chảy máu chân răng mãn tính. Vì nếu tẩy trắng răng sẽ làm tổn thương đến chân răng rất nhiều.

Ngoài ra, cũng không nên đi tẩy trắng răng đối với những người bị bệnh tiểu đường và phụ nữ mang thai hay đang trong thời kỳ cho con bú.

Để giữ màu trắng sáng sau khi tẩy trắng được lâu hơn cần thực hiện đúng theo những lưu ý trên.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc “bao lâu tẩy trắng răng 1 lần để đạt hiệu quả tốt nhất?” của bạn Minh Tuấn. Hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi câu hỏi của quý khách.

Tags: ,

Những điều có thể bạn chưa biết về công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay

Nhu cầu tẩy trắng răng ngày càng tăng lên. Nếu bạn cũng là một trong số những người đang quan tâm tới dịch vụ này thì hãy tham khảo các thông tin về công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay trong bài viết, để có thể lựa chọn được phương pháp hiệu quả...

Chi tiết

Tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá có khó không?

Phương pháp tẩy trắng răng có thể tẩy được nhiều loại mảng bám, màu bám, hóa chất gây biến màu răng khác nhau. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng sẽ khác nhau, tùy vào mức độ xỉn màu, nhiễm màu của hàm răng. Tẩy trắng răng bị ố vàng do thuốc lá có khó hay...

Chi tiết

Những điều cần biết khi đi tẩy trắng răng mà bạn không thể bỏ qua

Phương pháp tẩy trắng răng hiện là một trong những cách để bảo vệ răng và mang lại nụ cười trong giao tiếp cho mỗi người. Tuy nhiên, để phương pháp này mang lại hiệu quả như mong muốn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần biết khi đi tẩy...

Chi tiết