Trang chủ cấy ghép implant Trồng răng , Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa

Bạn đã biết trồng 1 răng bao nhiêu tiền chưa

Nếu chẳng may khi bị mất răng giải pháp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay là trồng răng sứ. Vậy trồng 1 răng bao nhiêu tiền? Để có được câu trả lời thỏa đáng nhất hãy theo dõi bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, không chỉ biết về giá cả mà bạn còn biết các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

1. Điều gì ảnh hưởng đến giá tiền của việc trồng răng sứ?

Hiện nay, giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất đó chính là việc thực hiện trồng răng sứ. Và đặc biệt, sẽ chẳng có lần thực hiện nào mà chi phí cũng như hiệu quả đều giống nhau. Dưới đây là 1 số yếu tố quyết định đến việc trồng 1 răng bao nhiêu tiền:

– Phương pháp: giá cả cũng khác nhau vì mỗi phương pháp sẽ có quy trình, kỹ thuật và kết quả khác nhau bởi yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí trồng 1 chiếc răng sứ chính là phương pháp trồng răng mà khách hàng chọn.

– Loại mão răng: đều phải sử dụng mão răng sứ khi phục hình răng dù bạn chọn phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép implant nhưng tùy thuộc từng loại mão mà mức chênh lệch chi phí cũng khác nhau vì mỗi loại mão lại có một mức giá khác nhau.

2. Giá trồng 1 răng bao nhiêu tiền theo từng phương pháp khác nhau?

2. 1. Cầu răng sứ

Giải pháp mà các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành mài 1 số răng bên cạnh răng bị mất được gọi là cầu răng sứ, để làm trụ đỡ rồi gắn răng giả lên. Để áp dụng với các trường hợp bệnh nhân bị mất 1 vài chiếc răng thì cách này thường được lựa chọn, để có thể làm cầu đỡ những chiếc răng còn lại cũng phải đủ khỏe mạnh.

Theo cách làm cầu răng phụ thuộc phần lớn vào loại mão răng được chọn mà biết được chi phí trồng 1 răng sứ giá bao nhiêu như đa số dao động từ 1.500.000 đến 12 triệu đồng.

2. 2. Cấy ghép implant

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắm chân trụ vào khung xương hàm khi trồng 1 răng sứ theo phương pháp cấy ghép implant sau đó sẽ thực hiện lắp mão răng sứ lên trên. Để phù hợp với tất cả mọi vị trí và hầu hết mọi đối tượng đây được đánh giá là cách phục hình răng tốt nhất.

Những điều bạn cần biết khi chọn cơ sở trồng răng giả Đồng Nai

Sẽ có nhiều yếu tố khác nhau được hình thành và ảnh hưởng đến giá thực hiện theo từng phương pháp bao gồm loại mão răng sứ, chất liệu trụ,… Mặc dù vậy, với phương pháp cấy ghép implant thì giá cả thực thi chỉ trong vỏn vẹn khoảng từ 18 – 30 triệu.

Hy vọng bạn đã tìm được phương pháp cũng như câu trả lời cho việc trồng 1 răng bao nhiêu tiền? Nếu có nhu cầu thực hiện hãy liên với chúng tôi để được tư vấn cũng như thực hiện các phương pháp trồng răng phù hợp. Mong rằng bạn đã có cho mình một cách thực hiện trồng răng giả tốt nhất có thể.

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Phương pháp trồng răng hàm số 7 hiệu quả

Răng hàm số 7, một trong bộ 3 răng hàm quan trọng đảm nhiệm chức năng cắn, nghiền và nhai thức ăn. Chính vì vậy, khi mất 1 trong 3 chiếc răng trên sẽ làm giảm chức năng này và gây nhiều hệ lụy khác. Trồng răng hàm số 7 hiện đang là dịch vụ...

Chi tiết

Trồng răng giả có đau không? Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Thời gian gần đây, rất nhiều người lo lắng về vấn đề liệu trồng răng giả có đau không bởi họ rất sợ cảm giác đau ê, nhức buốt và điều này làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của họ. Ở bài viết này, nha khoa Sài Gòn B.H sẽ giải đáp...

Chi tiết