Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , 5 điều cần biết khi cấy ghép implant

5 điều cần biết khi cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant là một trong những đột phá của ngành nha khoa hiện đại trong việc phục hình răng đã mất cho những bệnh nhân mất răng.Răng phục hình từ phương pháp implant có thể đảm bảo tốt khả năng ăn nhi như răng thật và độ thẩm mỹ của răng cũng ở mức hoàn hảo, tuy nhiên đây là một phương pháp phục hình rất phức tạp vì thế để có một kết quả phục hình tốt nhất thì chúng ta cần chúng ý những lưu ý sau.

5 điều cần lưu ý khi trồng răng implant

Nên thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt: Khi mất răng bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể nhanh chóng phục hình các răng đã mất điều này có thể giúp cho bạn tránh được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng do mất răng quá lâu xương hàm không còn nhận được các lực kích thích khi ăn nhai vì thế xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu đi.

Trong trường hợp bạn đã bị tiêu xương thì cần phải sử dụng phương pháp ghép xương để tái tạo lại phần xương đã mất rùi mới có thể phục hình cấy ghép implant.

    • Một số trường hợp không nên cấy ghép răng implant: trẻ em dưới 16 tuổi, bệnh nhân có tiền sử tim mạch, những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép Implant.
    • Số lượng implant không nhất thiết phải bằng với số răng đã mất: chúng ta có thể đặt số trụ implant ít hơn số răng đã mất của bệnh nhân mà vẫn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao nhất.Thông thường, cần 6 – 8 Implant cho mỗi hàm trên, dưới. Trồng răng Implant sau khi cấy tương đương với 95% răng thật. Do đó, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép ít trụ implant mà bạn vẫn có thể ăn nhai một cách bình thường.
    • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi: Để có một kết quả phục hình hoàn hảo nhất và khả năng ăn nhai không thua gì răng thật đòi hỏi bác sĩ phục hình răng phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị cấy ghép răng implant mối có thể đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống khó trong khi cấy ghép implant và đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng như ý và khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Tags: ,

Trồng răng implant ở đâu tốt Biên Hòa

Hiện nay, nhiều khách hàng thường băn khoăn nên trồng răng Implant ở đâu tốt Biên Hòa bởi có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ implant nha khoa, phục hình răng. Một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Tuổi thọ sử dụng...

Chi tiết

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu

Chi phí trồng răng hàm giả là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người gặp vấn đề tổn thương về răng rất muốn biết. Những tổn thương đó gây đau đớn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc ăn uống. Bạn muốn có một phương pháp điều trị hay thay thế răng...

Chi tiết

Lý do khiến chúng ta rơi vào tình trạng nhức răng đau đầu

Nhức răng dẫn đến đau buốt đầu là dấu hiệu của những bệnh lý rất nguy hiểm về răng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, đâu là nguyên nhân của triệu chứng trên cũng như có những biện pháp gì để chữa trị hiệu quả tình trạng...

Chi tiết