Trang chủ cấy ghép implant Tin tức , 5 điều cần biết khi cấy ghép implant

5 điều cần biết khi cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant là một trong những đột phá của ngành nha khoa hiện đại trong việc phục hình răng đã mất cho những bệnh nhân mất răng.Răng phục hình từ phương pháp implant có thể đảm bảo tốt khả năng ăn nhi như răng thật và độ thẩm mỹ của răng cũng ở mức hoàn hảo, tuy nhiên đây là một phương pháp phục hình rất phức tạp vì thế để có một kết quả phục hình tốt nhất thì chúng ta cần chúng ý những lưu ý sau.

5 điều cần lưu ý khi trồng răng implant

Nên thực hiện trồng răng càng sớm càng tốt: Khi mất răng bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để có thể nhanh chóng phục hình các răng đã mất điều này có thể giúp cho bạn tránh được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng do mất răng quá lâu xương hàm không còn nhận được các lực kích thích khi ăn nhai vì thế xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu đi.

Trong trường hợp bạn đã bị tiêu xương thì cần phải sử dụng phương pháp ghép xương để tái tạo lại phần xương đã mất rùi mới có thể phục hình cấy ghép implant.

    • Một số trường hợp không nên cấy ghép răng implant: trẻ em dưới 16 tuổi, bệnh nhân có tiền sử tim mạch, những người có van tim nhân tạo, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép Implant.
    • Số lượng implant không nhất thiết phải bằng với số răng đã mất: chúng ta có thể đặt số trụ implant ít hơn số răng đã mất của bệnh nhân mà vẫn có thể đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao nhất.Thông thường, cần 6 – 8 Implant cho mỗi hàm trên, dưới. Trồng răng Implant sau khi cấy tương đương với 95% răng thật. Do đó, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép ít trụ implant mà bạn vẫn có thể ăn nhai một cách bình thường.
    • Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi: Để có một kết quả phục hình hoàn hảo nhất và khả năng ăn nhai không thua gì răng thật đòi hỏi bác sĩ phục hình răng phải có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị cấy ghép răng implant mối có thể đủ kinh nghiệm xử lý các tình huống khó trong khi cấy ghép implant và đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng như ý và khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Tags: ,

Điều trị tủy răng và những điều cần biết

Đối với một số bệnh nhân bị sâu răng nặng, bạn thường được các bác sĩ nha khoa đề nghị điều trị tủy răng nhưng vẫn đắn đo vì chưa rõ phẫu thuật này là như thế nào. Vậy thì tại sao không xem ngay bài viết sau đây để hiểu thêm về loại hình...

Chi tiết

Bản Chất Của Nha Khoa Uy Tín Là Như Thế Nào?

Đến hiện giờ vẫn còn nhiều khách hàng mơ hồ về các dịch vụ nha khoa mà không biết, bản chất của phòng khám uy tín là như thế nào. Vậy nên hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật mọi thông tin dành cho bạn. Nha Khoa Thẩm Mỹ Biên...

Chi tiết

Nha Khoa Thẩm Mỹ Biên Hòa Giá Cả Ra Sao? Có Uy Tín Không?

Nhắc đến thẩm mỹ là nghĩ ngay đến giá thành cực kỳ đắt đỏ. Thế nhưng, quan niệm này hoàn toàn sai về các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ Biên Hòa. Cụ thể, các phòng khám lớn tại khu vực này đều có mức giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền...

Chi tiết